Diễn đàn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn

Upro Club | Develop for future
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
R@Me$h (728)
TS Kenz (123)
bibipro (87)
bebelk (6)
Dark Thunder (6)
kilokyb (1)
MGame (1)
[XP Themes] Naruto Theme for XP Trả lời[XP Themes] Naruto Theme for XP - 2 Trả lời
Ra mắt hệ thống Rank cho diễn đàn Trả lờiRa mắt hệ thống Rank cho diễn đàn - 1 Trả lời

Trang 1 trong tổng số 1 trang


-

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
30/4/2013, 12:36 pm
R@Me$h
            R@Me$h
Danh hiệu cá nhânTích cực

Tích cực
Moderator
Tâm trạng : Buồn ngủ
Posts : 728
Points : 17603
Thanked : 137
Tham gia : 04/04/2013
Moderator
Tâm trạng : Buồn ngủ
Posts : 728
Points : 17603
Thanked : 137
Tham gia : 04/04/2013
Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] Vide10
Bài gửiTiêu đề: Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile]

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 7

Phim bắt đầu bằng sự ra đời đứa con trai của Lord Miraz, em trai hoàng đế của vương quốc Telma. Lord Miraz bắt đầu công cuộc khẳng định vị trí và giành ngôi báu cho con trai của mình, khởi đầu bằng việc giết hoàng tử Caspian, cháu trai và là người thừa kế ngôi báu. Không may cho ông, hoàng tử Caspian được thầy mình cảnh báo và giúp chạy trốn. Trước khi rời đi, chàng được thầy mình trao cho một chiếc tù và cổ và căn dặn chỉ sử dụng khi nào gặp phải tình huống khẩn cấp. Trên đường trốn chạy, chàng vô tình gặp được cư dân của Narnia, hoảng sợ, chàng thổi chiếc tù và. Chàng không biết được rằng chiếc tù và đó là của Nữ hoàng Susan của Narnia, hơn 1.300 năm trước đã truyền lại cho Narnia. Chỉ cần người Narnia thổi chiếc tù và thì sẽ triệu hồi được các hoàng đế và nữ hoàng của Narnia quay trở lại.

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 8

Tại Luôn Đôn những năm 40, Peter, Susan, Edmund và Lucy đang chờ tàu tại ga tàu điện ngầm. Đã một năm trôi qua kể từ ngày bốn anh em nhà Pevensie rời Narnia. Dường như cuộc sống tại Narnia vẫn còn ảnh hưởng tới bốn anh em rất nhiều. Bất chợt, bốn anh em bị đưa quay trở lại Narnia. Và tại đây, bốn anh em nhận ra Narnia đã trải qua những biến động khủng khiếp. Narnia đã bị xâm lược bởi tộc người Telma, vốn là một nhóm cướp biển xa xưa, dạt vào đây và sinh con đẻ cái, phát triển một cách mạnh mẽ và dần dần xâm lấn Narnia. Chúa sơn lâm Aslan và 4 vị vua cùng nữ hoàng biến mất khiến cho dân chúng của Narnia hoang mang, không thể chống đỡ được sự xâm lược của người Telma. Cuối cùng, họ đã để mất đất đai, đồng bào, sự tự do…

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 9

Trên đường đi tìm hiểu sự việc, bốn anh em nhà Pevensie tình cờ cứu được người lùn Trumpkin. Trumpkin dẫn họ vào rừng và kể lại toàn bộ câu chuyện của Narnia. Trong lúc đó, hoàng tử Caspian trên đường trốn chạy được những cư dân còn sót lại của Narnia cứu và bầu làm thủ lĩnh. Chàng cùng những cư dân còn sót lại này thành lập quân khởi nghĩa Narnia, quyết tâm giành lại sự tự do và đất đai của mình. Hội ngộ cùng bốn vị vua và nữ hoàng, hoàng tử Caspian cùng mọi người quyết định đặt đại bản doanh tại núi Bàn Đá và lên kế hoạch tấn công vào lâu đài của Miraz. Tuy nhiên, trong cuộc tấn công, do sai lầm của cả Caspian và Peter khiến cho cuộc tấn công thất bại, gây thiệt hại trầm trọng về nhân lực. Trên đà chiến thắng, Miraz xua quân tiến thẳng đến núi Bàn Đá, bao vây và quét sạch những cư dân còn sót lại của Narnia.

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 10

Trước tình hình nguy cấp, mọi người cùng thống nhất kế hoạch cử Lucy đi tìm chúa sơn lâm Aslan để cầu cứu. Lucy, Susan lên đường đitìm Aslan. Những người còn lại tìm cách trì hoãn sự tấn công của người Telma. Trận quyết chiến tay đôi giữa Miraz và Peter diễn ra căng thẳng nhưng không kém phần hào hùng. Cuối cùng, Miraz chiến bại dưới tay của Peter và chàng giao Miraz lại cho Caspian. Nung nấu ý muốn trả thù cho cha, Caspian định xuống tay hạ thủ Miraz nhưng một giây suy nghĩ, chàng lại tha cho hắn. Chiến trường diễn ra đẫm máu. Quân đội Narnia thúc thủ. Quân Telma truy sát. Nhưng Chúa sơn lâm Aslan xuất hiện kịp thời. Narnia được giải cứu và hòa bình lập lại.

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 11

Nội dung game là thế.Còn Game :
Bạn có thể chiến đấu quân lính để có điểm kinh nghiệm lên Level.Mỗi khi lên Level bạn sẽ có 1 điểm tiềm năng để + vào 1 trong 3 mục
Attack : Sức tấn công, Defend : Phòng thủ , Spirit : Hỗ trợ
Game kết hợp combo độc đáo trong khi bạn tấn công.Đỡ đòn và phản công lại đối thủ.1 số nhiệm vụ phụ để bạn có thêm EXP,đồ chế tạo.
Sau khi chơi xong hoàng tử Caspian,bạn sẽ Unlock được Peter và chơi tiếp anh chàng này.
Hết 2 phần sẽ có Arena – Đấu trường để bạn thử sức.

Chronicle Of Narnia : Prince Caspian [By Disney Mobile] 12

Tên game : Chronicle Of Narnia : Prince Caspian
Nhà sản xuất : Disney Mobile
Ngôn ngữ : Multi
Thể loại : RPG,Adventure
Màn hình : 320×240,240×320
Ngày phát hành : 2008

240×320
320×240
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Thông tin chủ đề
Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Quyền viết bài
Bạn không có quyền trả lời bài viết